Đặc Sản Huế Như Ý

Vui lòng gọi:
090.364.3435 - 0126.864.7284
Địa chỉ:
125 Ba Vân. Phường 14. Quận Tân Bình. TP.HCM

Udon

Mì Tempura Udon hải sản ngon

I. Nguyên liệu ( 2 servings)

  1. Tôm sú tươi: 350g
  2. Mực ống nhỏ: 100g
  3. Cá hồi: 100g
  4. 200gr mì tươi Udon , 30g nấm đông cô khô, 50g hành lá, 100g bột tempura, 1 quả trứng gà.
  5. Nước dùng: 800ml nước dùng thịt, 25ml rượu mirin, 25ml nước tương Nhật, 1 thìa súp bột nêm cá Nhật (dashi), 1 thìa cà phê đường, dầu ăn để chiên.
Cách làm mì Udon tempura ngon

II. Cách làm mì Tempura Udon

  1. Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, lấy chỉ lưng. Mực ống thái khoanh nhỏ. Cá hồi thái miếng vừa.
  2. Mì Udon lấy từ ngăn đông xả 1-2h để mì dịu. Luộc chín trong khoảng 10 – 12 phút trong nước sôi, vớt ra ngâm với nước đá, xóc tơi, để ráo nước. 
  3. Nấm đông cô ngâm mềm, cắt bỏ chân, rửa sạch, luộc kỹ cho bớt mùi hôi, vắt nhẹ, xắt miếng nhỏ. 
  4. Hành lá cắt khúc ngắn khoảng 3cm.
  5. Nước dùng: Cho nước dùng vào nồi cùng với nước tương rượu mirin, bột nêm cá, đường. Nêm nếm lại nước dùng cho vừa ăn, trút nấm, ½ tôm, mực, cá hồi vào nấu sôi trở lại, tắt bếp.
  6. Trứng gà đánh tan, trộn dều với bột tempura thành hỗn hợp hơi sệt lại. Đun nóng dầu ăn, nhúng tôm vào bột, cho vào chảo chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.
  7. Cho mì Udon vào tô, cho hành lá lên, chan nước dùng vào, dùng kèm với tôm chiên giòn.

Mua mì Udon tươi, gọi ngay 0903643435 hoặc 01268647284
Giá sỉ liên hệ
Địa chỉ shop: 125 Ba Vân Phường 14. Quận Tân Bình. TPHCM
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ 
Đặc Sản Huế Như Ý - Cung cấp sợi bánh canh,mì udon tươi, nguyên phụ liệu, đặc sản Huế các loại

Hướng dẫn khác:

danh sách khách hàng nổi bật

Len dau trang