Đặc Sản Huế Như Ý

Vui lòng gọi:
090.364.3435 - 0126.864.7284
Địa chỉ:
125 Ba Vân. Phường 14. Quận Tân Bình. TP.HCM

Món ngon hàng ngày

Cuốn tôm chua Huế

I. NGUYÊN LIỆU:

1/ 1 chén tôm chua

2/ 4 bánh ướt

3/2 bánh tráng mè nướng

4/ 4 khoai lang luộc, cắt theo chiều dọc

5/ nửa trái thơm bỏ cùi cắt theo chiều dọc 1 phân

6/ 1 bó rau muống lấy đọt non

7/ 1 muỗng ruốc đánh trong 2 muỗng nước, lấy nước, bỏ bã

8/ 2 củ khoai tây nghiền nhuyễn

9/ 100gr thịt bắp đùi hay thịt ba rọi tùy thích

10/ 100gr bún sợi nhỏ

II. CÁCH LÀM:

Cuốn: trải bánh tráng  mè nướng nhúng nước, trải bánh ướt lên trên.

Cho rau muống, khoai lang, trái thơm, bún sắp theo chiều dọc, cuốn chặt lại rồi cắt khoanh 2cm

Nước chấm: khoai lang nghiền nhuyễn trộn nước ruốc lắng . Sau đó phi tỏi rồi cho hỗn hợp khoai lang ruốc vào bắc lên bếp cho đến khi nước chấm sánh lại là được

III. TRANG TRÍ:

Cắt cuốn bánh ra từng khoanh chừng 2cm sắp trên đĩa cạn, để trên mặt mỗi khoanh cuốn 1 con tôm chua, 1 lát thịt. Nước chấm để trong chén nhỏ.


(ST)

Hướng dẫn khác:

danh sách khách hàng nổi bật

Len dau trang